Review về list Code Zio and The Magic Scrolls hot năm 2022

Review về list Code Zio and The Magic Scrolls hot năm 2022 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Zio and The Magic Scrolls là tựa game thẻ bài hấp dẫn, trong game bạn sẽ sắp xếp các pháp sư của mình thành những đội hình mạnh nhất để chống lại kẻ địch. Để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code Zio and The Magic Scrolls với những mã code mới nhất. Các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

code-zio-and-the-magic-scrolls

Code Zio The Magic Scrolls

Code Zio and The Magic Scrolls là gì?

Code Zio and The Magic Scrolls là những mã quà tặng trong game Zio and The Magic Scrolls, khi nhập code vào hệ thống thì người chơi sẽ nhận được những phần quà như trang bị cho nhân vật, đá quý để người chơi sử dụng nâng cấp giúp nhân vật thêm mạnh hơn.

Nhận code mới ở đâu

Trong bài viết này, code được mình cập nhật liên tục ngay khi có code mới, bạn có thể theo dõi để nhận thông tin nhé.

Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook game https://www.facebook.com/ziomagicscrolls, khi có sự kiện thì hệ thống sẽ thông báo đến bạn nhé.

Code sử dụng được trong bao lâu?

Tùy vào sự kiện và mã code mà thời gian sử dụng sẽ khác nhau và trong thông báo về sự kiện thì sẽ có kèm theo về thời hạn sử dụng code để người chơi theo dõi.

Cách nhập code như thế nào?

Bên dưới bài viết này mình có hướng dẫn chi tiết các thao tác nhập code Zio and The Magic Scrolls, bạn có thể theo dõi nhé.

Tổng hợp code mới nhất

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 21/09/2022.

Tình trạnh code CODE
Hạn đến 23/09 SUPERSEPT
Hết hạn 2YGUARDIANS
Hết hạn LinePartner
Hết hạn ZioProApk

Hướng dẫn cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Bạn hãy vào trang http://gift.supermembers.net/coupon và nhập code bạn có > Chọn thêm phiếu thưởng > Chọn game và nhập tên của bạn đã đặt trong game và chọn Register Coupon > Nhấn Xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang nhập code Zio and The Magic Scrolls và chọn thêm phiếu thưởng.

Điền code

Điền code

Bước 2: Tiếp theo là chọn trò chơi điền biệt danh.

Điền tên nhân vật

Điền tên nhân vật

Bước 3: Khi có thông báo bạn chọn xác nhận là nhập code thành công!

Xác nhận nhập code

Xác nhận nhập code

Qua bài viết mình đã code hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà miễn phí thông qua mã code trong bài. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!