Review về Code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan hot nhất năm 2022 này

Review về Code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan hot nhất năm 2022 này là conpect trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Qua bài viết này mình sẽ tổng hợp mã code trong game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan, và hướng dẫn bạn nhập code một cách nhanh chóng để bạn nhận quà miễn phí đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

code-ta-la-dao-si-xuat-quan

Code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan là gì?

Code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan là mã quà tặng được nhà phát hành game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan dành tặng người chơi trong các kiện như ra mắt game, ra mắt máy chủ mới, sinh nhật game. Khi nhập mã code vào hệ thống thì người chơi sẽ nhận được vật phẩm miễn phí trong game.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Qua bài viết này mình sẽ tổng hợp code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan để bạn có thể sử dụng để nhận quà, ngoài ra thì mình luôn cập nhật code mới nhất để bạn sử dụng.

Bạn còn có thể Follow trang Facebook game https://www.facebook.com/daosixuatquan.vn, khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhận code, nhận quà miễn phí.

Cách nhập code như thế nào?

Bài viết này mình có hướng dẫn chi tiết cách nhập code trong game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan, bạn có thể thực hiện theo như các bước trong hình ở mục III nhé.

Code  có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code mới nhất bạn nên nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé.

Tổng hợp code

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 25/05/2022.

Tình trạng CODE
Mới TALADAOSI
Mới CUONGTHI
Mới LAMCHANHANH
Mới THINHTHAN

Cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Phúc Lợi > Chọn Trân Pẩm > Điền mã code và nhấn nhận quà là thành công!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trong giao diện game bạn nhấn vào Phúc Lợi ở phía bên gốc phải màn hình.

Vào Phúc Lợi

Vào Phúc Lợi

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào mục Trân Phẩm.

Chọn Trân Phẩm

Chọn Trân Phẩm

Bước 3: Cuối cùng bạn nhập code và nhấn nhận quà.

Nhập code

Nhập code

Qua bài viết mình đã hướng dẫn bạn nhập code trong game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan, hy vọng code trong bài sẽ mang đến cho bạn những quà tặng hấp dẫn và ý nghĩa trong game nhé. Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ!