Review về những Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất 2022 này

Review về những Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất 2022 này là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Siêu Thần Quân Sư là tựa game thẻ bài không chỉ có đồ họa cực đỉnh, tạo hình nhân vật sinh động, skill hoành tráng sẽ đem đến những trận chiến mãn nhãn. Để giúp người chơi nhận được nhiều vật phẩm, trang bị quý giá, bài viết này mình sẽ tổng hợp code mới nhất và hướng dẫn cách nhập code chi tiết. Các bạn hãy theo dõi nhé.

code-sieu-than-quan-su

Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất

Code Siêu Thần Quân Sư là gì?

Code Siêu Thần Quân Sư là những mã quà tặng của nhà phát hành tri ân người chơi nhân các ngày lễ, sự kiện đặc biệt. Khi nhập code, người chơi sẽ nhận được các trang bị, vật phẩm quý giá, từ đó nâng cao sức mạnh cho nhân vật trong game và leo rank nhanh chóng.

Nhận Siêu Thần Quân Sư code mới ở đâu?

Để nhận code nhanh nhất, bạn hãy theo dõi mục II của bài viết này, mình sẽ cập nhật code mới ngay khi có tại đây. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi fanpage https://www.facebook.com/SieuThanQuanSu hoặc group https://www.facebook.com/groups/sieuthanquansu để nhận code mới.

Code sử dụng được trong bao lâu?

Mỗi mã code sẽ có hạn sử dụng nhất định, bạn hãy nhập code ngay khi có nhé.

Cách nhập code như thế nào?

Nếu bạn không biết cách nhập code, hãy xem mục III bài viết, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhập code tại đây.

Tổng hợp code Siêu Thần Quân Sư

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 10/03/2022.

Tình trạng code CODE
Mới SIEUTHANQUANSU
Mới GIACATLUONG
Mới DIEUTHUYEN
Mới LUBO5TR
MASIEU5TR

Hướng dẫn cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập https://nap.sohagame.vn/sieuthanquansu > Tiếp tục đăng nhập tài khoản > Chọn máy chủ nhân vật > Chọn giftcode > Điền mã code > Nhấn sử dụng > Vào game chọn vào thư > Nhấn nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang code Siêu Thần Quân Sư, sau đó bạn đăng nhập tài khoản game (Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google)

Đăng nhập tài khoản game

Đăng nhập tài khoản game

Bước 2: Tiếp theo là chọn máy chủ, nhân vật bên dưới.

Chọn máy chủ, nhân vật muốn nhập code

Chọn máy chủ, nhân vật muốn nhập code

Bước 3: Trong các mục bên dưới tiếp tục bạn chọn giftcode.

Chọn giftcode

Chọn giftcode

Bước 4: Trong giao diện này bạn sẽ thấy được ô nhận code, bạn hãy điền mã code và nhấn sử dụng. Khi nhập code thành công, quà sẽ được gửi vào thư trong game.

Nhập mã code bạn có

Nhập mã code bạn có

Qua bài viết mình đã hướng dẫn bạn nhập code game Siêu Thần Quân Sư: Siêu Thần Quân Sư để bạn nhận được những phần quà miễn phí trong game. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở tựa game này nhé.