Tổng hợp những list Code Siêu Bảo Bối mới nhất năm 2022 này

Tổng hợp những list Code Siêu Bảo Bối mới nhất năm 2022 này là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Với 24 hệ tương sinh tương khắc và đội hình 30vs30, Siêu Bảo Bối chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian chơi game vô cùng hấp dẫn, ngoài ra trong game còn có hàng ngàn Bảo Bối cấp S để bạn có thể chiêu mộ vào đội hình. Cùng theo dõi bài viết để biết cách nhập code, nhận quà miễn phí nhé.

code-sieu-bao-boi

Cách nhập code Siêu Bảo Bối

Code Siêu Bảo Bối là gì?

Code Siêu Bảo Bối là mã quà tặng trong game Siêu Bảo Bối, khi nhập code vào hệ thống thì bạn sẽ nhận được quà tặng từ nhà phát hành dành tặng cho người chơi trong các sự kiện như ra mắt máy chủ, ra mắt game.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Qua bài viết này mình sẽ tổng hợp code Siêu Bảo Bối để bạn có thể sử dụng để nhận quà, ngoài ra thì mình luôn cập nhật code mới nhất để bạn sử dụng.

Bạn còn có thể Follow trang Facebook game https://www.facebook.com/sieubaoboi, khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhận code, nhận quà miễn phí.

Cách nhập code Siêu Bảo Bối như thế nào?

Trong bài viết này mình có hướng dẫn chi tiết cách nhập code trong game Siêu Bảo Bối, bạn có thể tham khảo về hình ảnh hướng dẫn bên dưới nhé.

Code có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Tùy vào sự kiện và từng mã code có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code mới thì bạn cần nhập ngay vào hệ thống để nhận quà ngay nhé.

Tổng hợp code

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 25/05/2022.

Tình trạng CODE
Mới SIEUBAOBOI
Mới CODENGON
Mới PIKAPIKA
Mới SBBCAMON
Mới MASTER

Cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Vào avatar nhân vật > Chọn cài đặt > Chọn tiếp giftcode > Điền mã code và nhấn xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game bạn nhấn vào mục điểm danh nhận quà phía bên trái.

Chọn vào avatar

Chọn vào avatar

Bước 2: Trong bảng hoạt động chủ đề bạn chọn vào mục CDK Code.

Chọn GC

Chọn GC

Bước 3: Tại đây bạn điền mã code và điền mã xác thực, sau đó nhấn nhận.

Nhập code

Nhập code

Qua bài viết mình đã hướng dẫn bạn nhập code trong game Siêu Bảo Bối, hy vọng code trong bài sẽ mang đến cho bạn những quà tặng hấp dẫn và ý nghĩa trong game nhé. Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ!