Review về Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới 2022

Review về Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới 2022 là conpect trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên là một tựa game chiến thuật với bối cảnh trong một trường học với nhiều học sinh phong cách đặc biệt phải chiến đấu với những kẻ giang hồ, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến nẩy lửa với nhiều chiên thức đẹp mắt và qua bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để bạn nhận thêm những phầm quà miễn phí từ nhà phát hành nhé.

code-girl-x-school

Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới nhất

Code Học Viện Siêu Nhiên là gì?

Trong game Girl X School thì code là những mã quà tặng được nhà phát hành game dành tặng cho người chơi và khi nhập code vào hệ thống thì người chơi có thể nhận được những phần quà miễn phí. Mã code sẽ xuất hiện trong các sự kiện như sinh nhật game, ra mắt máy chủ mới hay quà tân thủ.

Nhận Học Viện Siêu Nhiên code mới ở đâu?

Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới nhất được mình cập nhật bên dưới phần II trong bài viết này, bạn có thể tham khảo nhé.

Hoặc bạn có thể Follow trang Facebook game https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhé.

Code sử dụng được trong bao lâu?

Tùy vào mã code sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code mới trong bài viết bạn nhận ngay vào hệ thống với cách nhập code bên dưới để nhận quà nhé. Ngoài ra thì thời gian sử dụng code còn được cập nhật trong thông báo của Facebook nhà phát hành nhé.

Cách nhập code như thế nào?

Trong bài viết này bên dưới phần III mình có hướng dẫn chi tiết cách nhập code game Girl X School chi tiết, bạn có thể tham khảo nhé.

Tổng hợp code Học Viện Siêu Nhiên

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 05/01/2022.

Tình trạng code CODE
Mới WIBU5TRW
Mới ANIME2TRU
Mới WAIFUFREE1TRC
Mới GACHA5TR3

Hướng dẫn cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang nhập code Girl X School > Tiếp tục đăng nhập tài khoản > Chọn máy chủ nhân vật > Chọn giftcode > Điền mã code > Nhấn sử dụng > Vào game chọn vào thư > Nhấn nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập https://nap.sohagame.vn/hocviensieunhien, sau đó bạn đăng nhập tài khoản game (Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google)

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tiếp theo là chọn máy chủ, nhân vật bên dưới.

Chọn máy chủ

Chọn máy chủ

Bước 3: Trong các mục bên dưới tiếp tục bạn chọn giftcode.

Chọn giftcode

Chọn giftcode

Bước 4: Trong giao diện này bạn sẽ thấy được ô nhận code, bạn hãy điền mã code và nhấn sử dụng.

Điền code

Điền code

Như vậy bạn đã nhập code thành công! Tiếp tục vào game để nhận quà.

Điền code thành công

Điền code thành công

Bước 5: Trong giao diện game bạn chọn vào hòm thư.

Vào thư

Vào thư

Bước 6: Tại đây bạn có thể chọn vào thư và nhấn nhận hoặc nhấn vào nhận nhanh.

Chọn thư

Chọn thư

Như vậy bạn đã nhập code thành công.

Nhận quà thành công

Nhận quà thành công

Qua bài viết mình đã hướng dẫn bạn nhập code game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên để bạn nhận được những phần quà miễn phí trong game. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở tựa game này nhé.