Chia sẻ những list Code Chiến Binh Vũ Trụ hot nhất năm 2022

Chia sẻ những list Code Chiến Binh Vũ Trụ hot nhất năm 2022 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Đến với game Chiến Binh Vũ Trụ bạn sẽ hóa thân thành một huấn luyện viên và chiêu mộ các anh hùng huyền thoại trong vũ trụ để chứng tỏ sức mạnh của mình với người chơi khác. Đến với bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để bạn nhận được nhiều phần quà miễn phí nhé.

code-chien-binh-vu-tru

Code Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất

Code Chiến Binh Vũ Trụ là gì?

Code Chiến Binh Vũ Trụ là những mã quà tặng trong game Chiến Binh Vũ Trụ, khi nhập mã quà này vào hệ thống thì người chơi có thể nhận được những phần quà miễn phí từ nhà phát hành.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Trong bài viết này ở phần II mình có thông tin về code Chiến Binh Vũ Trụ, mã code được cập nhật mới nhất và liên tục để bạn có thể sử dụng ngay.

Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook game khi có thông tin thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhé: https://www.facebook.com/chienbinhvutrugosu

Cách nhập code như thế nào?

Trong bài viết này ở phần III mình có hướng dẫn cách nhập code game Chiến Binh Vũ Trụ chi tiết, bạn có thể tham khảo nhé.

Code có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện mà mã quà tặng đi kèm sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi có code bạn nên nhập ngay vào hệ thống để nhận quà miễn phí nhé.

Tổng hợp code

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 24/11/2021.

Tình trạng code CODE
Mới CBVT1TR
Mới CBVT2TR
Mới CBVTANDROID17
Mới CBVTQUAY100
Mới CHIENBINHVUTRU

Cách nhập code Chiến Binh Vũ Trụ

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện chính của game bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật > Chọn giftcode > Điền mã code > Nhấn đổi là nhận thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấp vào avatar nhân vật.

Nhấn vào avatar

Nhấn vào avatar

Bước 2: Nhấn vào nút Giftcode > Nhập code bạn có và nhấn Đổi.

Điền code

Điền code

Bước 3: Tại giao diện chính bạn nhấn vào thư để kiểm tra và nhận quà.

Nhấn vào thư

Nhấn vào thư

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn những mã quà tặng trong game Chiến Binh Vũ Trụ, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!