Share Acc Tốc Chiến Trung Quốc | Nhận Tài Khoản Liên Minh Tốc Chiến China

Chào thân mến phiên bản lol mobile thuộc bản LMHT: TỐC CHIẾN TRUNG QUỐC update mới nhất (Acc Wild Rift) miễn phí để đăng nhập chơi game này khá thú vị, rất nhiều bạn muốn sở hữu được những acc tốc chiến trung quốc full tướng và cấp 30 level max để vào chơi rank china ngay trực tiếp. Khi mà người chơi vô cùng khó khăn tạo tài khoản liên minh tốc chiến khu vực này.

acc-toc-chien-trung-quoc

Làm sao để sở hữu được acc tốc chiến miễn phí

Hiện có nhiều cách để nhận được acc lol tốc chiến mobile china theo dưới hình thức đơn giản nhất. Là mỗi người chơi phải làm nhiệm vụ mà hệ thống về máy yêu cầu:

– Bước 1: Like
– Bước 2: Chia sẻ công khai
– Bước 3: Địa chỉ gmail nhận tài khoản liên minh tốc chiến .

Với đủ bước thực hiện của hệ thống, BTC và đội ngũ tạo tài khoản tốc chiến trung quốc miễn phí cho bạn và những dòng tài khoản được game thủ muốn chơi nữa có thể mua bán, giao dịch tài khoản để được chơi trên sever china.

Danh sách chia sẻ tài khoản cho nhận nick LMTC google play Tặng 1000, acc lol Wild Rift chơi miễn phí

Tài khoản: Hunde122 mật khẩu: caummcosnngg
TK nuoicatrongrau7777 mật khẩu: helyclubzaingep1
TK wildrift1123 mật khẩu: 122dtuiday
TK luonvuituoi12dx mật khẩu: yeuemgiangda
TK bancaclubz1122 mật Khẩu là matkhau22vvv
TK teoday1122 pass: ngoquaccc
TK vuaclubhupsaa pass: thieutien1122
TK anhungzom pass: clllllcuicuibap
TK vuxxuidecm pass: toclubzla1111A
TK yeyemcza pass: fb888888c8888
TK fbixxxz1 pass: condausommua
Đang cập nhật thêm…

Các 2 để nhận acc tốc chiến miễn phí

Do bên China “Acc Wildrift Free” buộc phải có tài khoản đăng nhập mạng xã hội. Là game được liên kết không cần tạo bằng tài khoản qua:

– Wechat
– Sina Weibo
– Tencent QQ
– Google+

Tình trạng lừa đảo cho nick tốc chiến siêu víp rất nhiều, với các hình thức chủ tặng nick liên minh tốc chiến full tướng full trang phục qua đường link gắn mã độc hay cung cấp mã otp sẽ bị lộ thông tin, hay bắt trước mạo danh giống hệ CSKH tốc chiến Trung Quốc/NPH cẩn thận.

Chỉ cần bạn có 1 trong 4 tài khoản trên là kết nối chơi Account Tốc Chiến China. Hoặc ai muốn xin tài khoản nào hãy để lại địa chỉ gmail hay sdt. Sau khi chúng tôi kiểm tra bởi hệ thống bạn đã hoàn thành cách nhận nhiệm vụ liên minh tốc chiến chưa, 24h gửi bạn thông tin mật khẩu tài khoản lmtc mới nhất. Chúc ban chơi game vui vẻ!